Let’s travel together.

Sự kiện Đà Nẵng 2021 đáng quan tâm

Đà Nẵng, thành phố của những Lễ hội và Sự kiện đặc sắc. Thành phố du lịch này thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Trong năm mới Tân Sửu này, có rất nhiều Sự kiện Đà Nẵng 2021 hấp dẫn được tổ chức tại thành phố. Hãy điểm qua những Lễ hội và Sự kiện Đà Nẵng năm 2021 đáng quan tâm nhất.

Sự kiện Đại nhạc hội Honda Youth Fest Countdown 2021

Đại nhạc hội Honda Youth Fest Countdown 2021 Đà Nẵng là chương trình countdown Đà Nẵng. Đây là chương trình được mong chờ nhất trong dịp Tết Dương lịch 2021. Sự kiện đặc sắc này do hãng Honda Việt Nam tổ chức tại Đà Nẵng. Diễn ra vào ngày 31/12 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mởi nổi tiếng như Đen Vâu, BinZ, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân,… Hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục hoành tráng, hấp dẫn.

su kien da nang 2021 1 - Sự kiện Đà Nẵng 2021 đáng quan tâm
Đại nhạc hội Honda Youth Fest Countdown 2021 (Nguồn: https://toquoc.vn/)
su kien da nang 2021 - Sự kiện Đà Nẵng 2021 đáng quan tâm
Đại nhạc hội Honda Youth Fest Countdown 2021 (Nguồn: https://toquoc.vn/)

Thời gian sự kiện: 10:00 – 24:00, ngày 31/12/2020
Địa điểm tổ chức: Quảng trường 02/09 TP. Đà Nẵng
Ngoài những tiết mục âm nhạc sôi động, Sự kiện Đà Nẵng countdown 2021 – Đại nhạc hội Honda Youth Fest 2020 sẽ đem đến các bạn trẻ Đà Nẵng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Chợ phiên The Box Market, 1001 góc sống ảo cùng nghệ thuật sắp đặt, chương trình giao lưu cùng fashionista Khánh Linh, Quân A.P, Hiếu Thứ Hai, trình diễn thời trang, cộng đồng winner league trải nghiệm thử thách đỉnh cao… Các bạn hãy sắp xếp thời gian để tham dự sự kiện lớn này tại Đà Nẵng nhé!

XEM THÊM  Chợ đêm Helio - Thiên đường ẩm thực và các lễ hội náo nhiệt ở Đà Nẵng

Sự kiện Đà Nẵng diễn ra hàng tuần:

Cảnh Cầu Rồng phun nước và phun lửa

Cầu Rồng luôn là địa điểm tham quan độc đáo được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Cầu Rồng phun lửa và nước luôn là sự kiện Đà Nẵng được du khách đón chờ vào mỗi dịp cuối tuần. Thời gian cầu Rồng phun lửa, phun nước năm 2021 cụ thể là vào lúc 09h00 tối các ngày thứ bảy và Chủ nhật mỗi tuần.

su kien da nang 2021 2 - Sự kiện Đà Nẵng 2021 đáng quan tâm
Cầu Rồng (Nguồn: https://tourbana.vn/)

Cầu sông Hàn quay

Cầu quay Sông Hàn độc đáo là biểu tượng của người dân Đà Nẵng. Sự kiện chiếc cầu quay luôn được khách du lịch háo hức đón chờ mỗi tuần. Có thể nói ngắm nhìn Cầu sông Hàn quay là sự kiện mà nhiều du khách yêu thích khi đến Đà Nẵng. Giờ quay cầu Sông Hàn năm 2021 là từ 23h00 – 24h00 thứ bảy và chủ nhật mỗi tuần. Với khung giờ quay cầu Sông Hàn hợp lý trên sẽ khá thuận lợi để du khách cũng như người dân sắp xếp thời gian đến xem khoảnh khắc cây cầu quay nổi tiếng của Đà Nẵng.

su kien da nang 2021 3 - Sự kiện Đà Nẵng 2021 đáng quan tâm
Cầu quay sông Hàn (Nguồn: https://dichvuthuexedanang.com)

Sự kiện đếm ngược Countdown Đà Nẵng 2021

Lễ hội đếm ngược Countdown chào năm mới vẫn là sự kiện Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ ngóng chờ nhất. Sự kiện này như một khởi đầu năm mới sôi động. Gồm những tiết mục âm nhạc “cực chất” và nhiều chương trình nghệ thuật độc đáo. Sự kiện countdown Đà Nẵng chính là món ăn tinh thần không thể thiếu vào ngày cuối năm. Hàng năm, sự kiện countdown đón năm mới tại Đà Nẵng tổ chức tại quãng trường 29-03 đường 02-09.

XEM THÊM  Khám phá vẻ đẹp của cầu Thuận Phước bên bờ sông Hàn mộng mơ

Dự kiến chương trình đếm ngược Countdown đón năm mới 2021 tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức bởi công ty Fansviet. Chương trình sẽ diễn ra vào đêm 31/12/2020.

Sự kiện Hội chợ Xuân Đà Nẵng 2021

Hội chợ Xuân là sự kiện Đà Nẵng thường niên. Sự kiện Hội Chợ Xuân được thành phố tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí của người dân và du khách trong dịp Tết Nguyên Đán.

Thời gian diễn ra hội chợ Xuân Đà Nẵng: 26/01/2021 đến ngày 01/02/2021

Địa điểm tổ chức sự kiện hội chợ Xuân Đà Nẵng: Trung tâm hội chợ triểm lãm Đà Nẵng – 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Sự kiện bắn pháo hoa giao thừa đón Tết Tân Sửu 2021

Bắn pháo hoa giao thừa tại Đà Nẵng là một sự kiện được nhân dân mong chờ mỗi dịp Tết đến. Dạo phố phường đêm giao thừa và chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ. Cùng đón chào năm mới thịnh vượng đang dần trờ thành một thói quen của người dân Đà Nẵng. Sự kiện pháo hoa giao thừa ở Đà Nẵng là sự kiện được người dân Đà Nẵng chờ đợi nhất.

Đường hoa Tết Đà Năng 2021 đón Xuân Tân Sửu

Đường hoa Tết Đà Nẵng là địa điểm được người dân và du khách chờ đón nhất trong dịp năm mới 2021. Dự kiến đường hoa Tết Đà Nẵng 2021 tái hiện lại hình ảnh đặc trưng Tết Việt Nam. Con đường với nhiều vị trí phối cảnh tổng thể khác nhau thể hiện được hương vị ngày Tết. Khung cảnh tràn đầy sắc xuân, tài lộc và sự đoàn viên của gia đình nhân dịp Tết đến, Xuân về.

XEM THÊM  Bến du thuyền Đà Nẵng DHC Marina