Let’s travel together.

Flyboard biển Đà Nẵng, trò chơi mạo hiểm thú vị

Khám phá Flyboard biển Đà Nẵng

Flyboard biển Đà Nẵng là trò chơi trên biển khá mới lạ trong những năm gần đây khi đi du lịch biển. Nếu du lịch Đà Nẵng chưa biết chơi gì thì đừng bỏ lỡ cơ hội thử chơi Flyboard  nhé.

Flyboard là gì? Flyboard có phải trò chơi mạo hiểm

Flyboard bien Da Nang 1 - Flyboard biển Đà Nẵng, trò chơi mạo hiểm thú vị
Flyboard biển Đà Nẵng thú vị, hấp dẫn khách du lịch. Nguồn ảnh: thesmartlocal.com

Flyboard hay còn được gọi là ván nước bay là một thương hiệu của thiết bị phản lực nước. Nói rõ hơn thì Flyboard là thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước, được thiết kế bởi Franky Zapata.

Hiểu đơn giản thì Flyboard có một động cơ phản lực mạnh, hút nước qua một ống dài phía dưới đồng thời đẩy nước ra với một áp suất rất lớn. Lực đẩy này mạnh đến nỗi có thể đưa người sử dụng bay lên độ cao 9 – 10m so với mặt nước.

Fly board được thiết kế như một bộ ván trượt có 2 ống đẩy, động cơ phản lực hút nước và một chiếc jetski. Động cơ phản lực hút nước gắn với đường ống chính. Từ đường ống chính, có thêm ống phụ nhỏ được người chơi điều khiển bằng tay giúp giữ thăng bằng và chỉnh hướng bay. Hai tay lái phụ này kết hợp với thiết bị điều chỉnh lực đẩy trên flyboard có tác dụng giúp người chơi kiểm soát độ cao, hướng bay thích hợp cho mỗi tư thế vận động.

XEM THÊM  Thuyết minh về cầu sông Hàn Đà Nẵng

Do đó, khi trải nghiệm trò này, người chơi sẽ bay trên không trung ở độ cao từ 6-10 m. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới và không dễ gì được thử. Bạn có thể di chuyển trên mặt nước, giữ thăng bằng, thậm chí là đi trên cả những con sóng.

Flyboard biển Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Flyboard bien Da Nang 2 - Flyboard biển Đà Nẵng, trò chơi mạo hiểm thú vị
Flyboard thu hút khách du lịch trải nghiệm thử 1 lần trên biển Đà Nẵng. Nguồn ảnh: pinterest.com

Fly board là trò chơi nổi từ 2014 ở Đà Nẵng được rất nhiều du khách ưa chuộng vì cảm giác mới mẻ pha chút mạo hiểm.

Trò này nhìn có vẻ dễ nhưng khi thực sự trải nghiệm mới thấy rõ sự thách thức của nó. Càng thách thức càng khơi gợi cảm giác chinh phục trò chơi.

Trò chơi đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng và làm chủ tình hình. Rõ ràng khi ở trên mặt nước từ 6-10, cần giữ thăng bằng không phải chuyện đơn giản. Khi đã quen thuộc, người chơi có thể dễ dàng di chuyển trên mặt nước. Đặc biệt, kỹ năng cao, các bạn còn có thể bay lượn, xoay vòng nghệ thuật. Nếu muốn thử cảm giác chinh phục và thêm những trải nghiệm biển xanh mới thì đây chính là trò chơi mạo hiểm bạn không nên bỏ qua.

Flyboard biển Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Flyboard bien Da Nang 3 - Flyboard biển Đà Nẵng, trò chơi mạo hiểm thú vị
Flyboard biển Đà Nẵng là trò mạo hiểm được nhiều người yêu thích. Nguồn ảnh: thiensonet.com.vn

Giá khoảng 1,2 triệu cho 10 -15 phút chơi,  Flyboard biển Đà Nẵng được đánh giá là mức cao. Tuy vậy, cảm giác sảng khoái, mới lạ khi lên cao cũng như bay lượn trên mặt nước thú vị khiến cho nhiều du khách sẵn sàng trả tiền trải nghiệm.

XEM THÊM  Lịch sử Đà Nẵng - Thành phố biển xinh đẹp và đáng sống

Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào việc có hướng dẫn đi kèm hay không. Và tùy theo tình hình mà giá chơi FlyBoard biển Đà Nẵng được điều chỉnh phù hợp.

Mức giá có thể không chính xác nhưng có một điều chắc chắn là chơi xong bạn sẽ cực kỳ vui thích và mọi stress buồn phiền hẳn là trôi theo những con sóng luôn rồi.

Flyboard biển Đà Nẵng có an toàn?

Flyboard bien Da Nang 4 - Flyboard biển Đà Nẵng, trò chơi mạo hiểm thú vị
Flyboard biển Đà Nẵng có thể chơi hai người một lúc. Nguồn ảnh: baomoi.com

Dù là trò chơi mạo hiểm nhưng trò Flyboard biển Đà Nẵng lại khá an toàn. Khi chơi các bạn đều có huấn luyện viên bên cạnh hướng dẫn. Hơn nữa các bạn chỉ bay lượn trên cao là là mặt nước. Với những ai chưa có kinh nghiệm có thể bay cùng huấn luyện viên.

Tuy nhiên, khi chơi các bạn cũng nên lưu ý là có sức khỏe cũng nhưng không có bệnh liên quan tim mạch. Vì trò này đòi hỏi người chơi phải chủ động giữ thăng bằng tốt trên mặt nước. Nếu không quen sẽ có những hốt hoảng và bất ngờ không nhỏ.

Chơi Flyboard biển Đà Nẵng cần chuẩn bị gì?

Vật dụng, quần áo bạn nên chuẩn bị:

  • Trang phục gọn nhẹ, phù hợp để chơi thể thao
  • Quần áo, khăn tắm, kem chống nắng, mũ bơi, kính bơi…
  • Phải nhớ các hướng dẫn huấn luyện viên để đảm bảo an toàn.

Vô cùng thú vị, đó là cảm nhận của hầu hết du khách khi đến trải nghiệm các môn thể thao Flyboard biển Đà Nẵng. Dù mới xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng môn thể thao biển này được coi là “điểm nhấn” không thể thiếu của du khách mùa hè đến Đà Nẵng.

XEM THÊM  Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh - Nét đẹp văn hóa quê hương

Bạn thì sao? Khi đi du lịch biển Đà Nẵng, nếu được, hãy thử trải nghiệm một lần Flyboard trong đời nhé.