Let’s travel together.

Chơi cano kéo phao trượt nước biển Đà Nẵng

Trò chơi cano kéo phao trượt nước trên biển Đà Nẵng là môn thể thao biển mới thu hút nhiều người chơi. Đây là trò chơi thể thao đem lại cảm giác mạnh. Tuy nhiên cần sự gắn kết của tập thể. Trò chơi mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mỗi người tham gia.

Chơi cano kéo phao trượt nước ở đâu?

Không chỉ khách trong nước mà với khách nước ngoài, biển Đà Nẵng thực sự thú vị. Những buổi chiều sau khi nằm phơi nắng bên bờ cát, chờ nắng dần tắt, du khách lại hào hứng tham gia chơi các môn thể thao biển giải trí. Nhiều trò thể thao như: mô tô trượt nước, ca nô kéo phao chuối, chèo thuyền kazak…

choi cano keo phao truot nuoc bien da nang - Chơi cano kéo phao trượt nước biển Đà Nẵng
cano kéo phao trượt nước (Nguồn: http://thethaobiendanang.vn/)

Trò chơi cano kéo phao trượt nước trên biển Đà Nẵng là môn thể thao biển mới thu hút nhiều người chơi. Đây là trò chơi thể thao đem lại cảm giác mạnh. Tuy nhiên cần sự gắn kết của tập thể. Trò chơi mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mỗi người tham gia.

Địa chỉ: Bãi biển Mỹ Khê, Thành Phố Đà Nẵng.

Trò chơi cano kéo phao trượt nước như thế nào?

Mỗi du khách sẽ được mặc trên mình một chiếc áo phao. Mỗi nhóm khoảng tầm 5 – 7 người ngồi trên một chiếc thuyền phao chuối có tay cầm để bám vào. Du khách được kéo bằng cano có tốc độ từ 50 – 80km/h. Trò chơi này rất phù hợp với hoạt động teambuilding của các công ty, doanh nghiệp dành cho nhân viên. Ca nô kéo phao trượt nước trò chơi giúp thúc đẩy sự gắn kết đồng đội. Để tạo nên sự hấp dẫn,  tính kịch tính cho trò chơi thường sẽ phân thành nhiều đội để thi cùng với nhau. Sức hấp dẫn của trò chơi, cảm giác sợ hãi, thoải mái, hưng phấn, vui vẻ và những tiếng hét. Tất cả sẽ mang lại kỉ niệm khó quên cho du khách khi đến Đà Nẵng.

XEM THÊM  Chơi dù bay ca nô trên biển Đà Nẵng - trải nghiệm thú vị khó quên
choi cano keo phao truot nuoc bien da nang2 - Chơi cano kéo phao trượt nước biển Đà Nẵng
cano kéo phao trượt nước (Nguồn: https://kingtravel.tv/)

Mức giá tham gia trò chơi cano kéo phao trượt nước

Vơi mức giá 950.000đồng / 15 phút / 3 – 5 người. Đây là trò chơi thể thao sẽ mang  lại cảm giác mạnh nhưng rất vui nhộn. Trò chơi đem lại nhiều tiếng cười nhất cho du khách. Sau những buổi chiều nằm phơi nắng trên những bờ cát dài. Du khách tham gia trò chơi phải mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối được cột với ca-nô máy bằng một sợi dây cáp khá chắc chắn. Ca-nô kéo thuyền đi với tốc độ cao khoảng từ 50-80km/giờ trong sự hò reo phấn khích của những người tham gia. Kéo phao chuối thật sự xứng đáng là hoạt động du lịch biển Đà Nẵng hấp dẫn. Trò chơi mang lại cho du khách một cảm giác tuyệt vời.

Các trò chơi thể thao biển Đà Nẵng khác

Mô tô nước: Đây là trò chơi khá hấp dẫn dành cho người mê tốc độ, thích cảm giác mạnh. Mô tô nước được thiết kế giống hệt như một chiếc xe máy tay ga làm bằng nhựa composite. Vì vậy, chỉ cần nghe hướng dẫn sơ qua, người chơi có thể vít ga và phóng thoải mái trên mặt biển bao la như một dân chơi chuyên nghiệp. Chắc chắn cảm giác lướt như bay trên mặt biển sẽ là cảm giác thích thú không thể nào quên đôi với bất kỳ du khách nào từng được một lần trải nghiệm môn thể thao này.

XEM THÊM  Khám phá ngay trò chơi mô tô nước biển Đà Nẵng độc đáo

Thuê mô tô nước ở TP Đà Nẵng khá đắt khoảng: 500.000đ/15 phút/1-2 người. Nhưng bạn chắc chắn sẽ có được những phút giây tuyệt vời.

Dù lượn trên biển: Dù lượn bằng cano đã được đưa vào trải nghiệm ở bãi biển Mỹ Khê. Đến với biển Đà Nẵng du khách sẽ được tham gia môn du lượn trên biển vô cùng thú vị. Đây là trò chơi thể thao được nhiều du khách lựa chọn. Đặc biệt là những du khách du lịch thích cảm giác mạo hiểm. Tham gia môn dù lượn dù khách sẽ được chao lượn trên bầu trời như những con chim hải âu ngắm toàn cảnh thiên nhiên Đà Nẵng. Môn thể thao này được nghiên cứu rất kỹ lưỡng với mức độ an toàn cao và trang bị áo phao cho người chơi. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm trải nghiệm.

choi cano keo phao truot nuoc bien da nang4 - Chơi cano kéo phao trượt nước biển Đà Nẵng
Dù lượn bằng cano (Nguồn: https://nguoidanang.vn/)

Với loại hình thể thao Cano dù bay sẽ đưa bạn hướng tầm nhìn xa hơn trên bầu không trung. Bay lơ lửng giữa cái mênh mông giữa trời và biển, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng thoải mái tuyệt vời nhất.

Du khách đến du lịch Đà Nẵng có thể thử cảm giác mạnh này với giá 500.000 đồng/vòng/người.