Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Thuê xe đạp vi vu Đà Nẵng

2:41 am ngày 19/11/2013

 Bạn có 1 hành trình du lịch Đà Nẵng và điều quan trọng không thể thiếu cho hành trình khám phá của bạn là phương tiện di chuyển. Đặc biệt, ở Đà Nẵng khách du lịch rất thích đạp xe ngắm cảnh ven biển hay đến với những điểm vui chơi vì phương tiện này di chuyển khá thuận tiện. Hôm nay, công ty du lịch Hanoiskyteam giới thiệu đến quý khách dịch vụ cho thuê xe đạp tại Đà Nẵng với mức giá :

  • Thuê xe đạp địa hình :  200.000 VNĐ / 1 ngày
  • Thuê xe đạp trong thành phố :  180.000 VNĐ / 1 ngày
  • Thuê xe đạp theo giờ  : 40.000 VNĐ / 1 giờ

Xe được trang bị mũ bảo hiểm và khóa rất an toàn. Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu, hoặc CMTND hoặc giấy tờ tùy thân có liên quan.

Thuê xe đạp đà nẵng

Cho thuê xe đạp khám phá thành phố Đà Nẵng theo cách riêng của bạn

Khách du lịch tới Việt Nam rất thích được đạp xe vi vu, theo đánh giá họ thấy   Việt Nam yên bình và có phong cảnh thiên nhiên đẹp thích hợp để đạp xe xách theo 1 chiếc máy ảnh khám phá hơn.  Đặc biệt nhất ở 5 thành phố du lịch mà khách du lịch thích đạp xe du lịch như : Hà Nội, Đà Nẵng , Hội An, Đà Lạt, Vũng Tàu .  Trong đó có Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp này được du khách rất yêu thích, đối với những bạn trẻ đến đây thì việc đạp xe vi vu trong thành phố khám phá là 1 điều lý thú và thử sức mình vượt đèo Hải Vân bằng xe đạp.

Có thể nói, loại hình du lịch bằng xe đạp ở Đà Nẵng cũng đang dần phát triển rất mạnh.  Những đoạn đường ven biển trải phẳng và sạch cùng với cảnh vật thiên nhiên của biển bạn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được hết nếu như bạn đi bằng xe máy hay ô tô. Bạn nên cưỡi trên chiếc xe đạp để rồi hưởng thụ những cơn gió biển mát lạnh bay vào rồi đi vào được cả những ngóc ngách nhỏ trong thành phố hay đôi khi hòa mình vào những hành trình đạp xe của giới trẻ Đà Nẵng.

Hiện nay, những đơn vị lữ hành cũng đang đánh giá cao và bắt tay vào phát triển loại hình du lịch này.  Khách du lịch sẽ chẳng phải lo lắng không  thể tìm được xe đạp ở đây. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp giá rẻ ở đây cùng với đó ngay cả những khách sạn mà bạn nghỉ chân cũng có dịch vụ cho thuê xe đạp phục vụ bạn.

Những chiếc xe đạp được trang bị an toàn  để phục vụ du khác với mức giá khá rẻ, bạn cũng khá dễ để thuê được 1 chiếc xe, chỉ cần trả tiền đặt cọc hay chứng minh thư nhân dân / hộ chiếu bạn có thể thuê được chiếc xe đạp cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan trong việc này mà nên chọn lựa sao cho thật cẩn thận để có đươc dịch vụ tốt nhất

Mọi thông tin du khách cần biết thêm về dịch vụ này, xin liên hệ với công ty để được tư vấn và giải đáp theo địa chỉ :

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 20

Hotline : 0988 052 671

Email : sale@dulichbiendanang.net

 

khuyến mãi tour Đà Nẵng