Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Thăm quan ngôi chùa Pháp Lâm Đà Nẵng nổi tiếng

1:17 am ngày 23/03/2016

Chùa Pháp Lâm Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Đà Nẵng hằng năm vào dịp đầu năm nơi đây đón hàng nghìn lượt du khách đến thăm quan bái Phật. Không gian thanh tịnh, phong cảnh thiên nhiên hữu tình luôn mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, thư giãn.

Chùa Pháp Lâm

Chùa được xây dựng vào năm 1934 bởi kiến trúc sư Đặng Cao Đệ, chiều ngang của chùa dài 14m, chiều sâu là 25m, kiến trúc của chùa mang phong cách Á Đông hiện đại đặc trưng của Phật Giáo Việt Nam. Bước qua cổng chùa du khách sẽ đứng trước một khoảng sân rộng, thoáng mát với những chậu cây cảnh, những hàng cây xanh, còn có cả những cây cổ thụ lâu đời. Ở khoảng sân rộng lớn ấy du khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng Đức Phật Thích Ca tọa lạc trên đài sen trong tư thế thiền định.

Tượng phật Thích Ca

Bước lên các cầu thang là vào đến trong chính điện, không gian trong chính điện cao, thoáng mát và rộng rãi, bên trong chính điện được bố trí rất trang nghiêm, những tượng Phật trong điện được chạm khắc công phu rất tỉ mỉ và nghệ thuật, nơi đây có tượng Bồ Tát Quan Thế Âm và Đại Thế Chí được đúc bằng đồng. Ngoài chính điện còn có đại hồng chung, gian giữa tiền đường có bức hoành với câu thần chú tiếng Pali. Tại giảng đường rộng của chùa Pháp Lâm vào những ngày nghỉ có rất nhiều người dân địa phương, các tăng ni phật tử đến để nghe giảng dạy, kinh phật khuyên con người nên sông thiện tránh làm việc ác, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau và cầu mong những điều tốt đẹp vui vẻ.

Chùa Pháp Lâm

Bên phải của chùa là phòng của hòa thượng trụ trì và các phật tử, còn có cả những phòng dành cho những du khách nơi xa đến vãn cảnh chùa. Dạo quanh chùa du khách sẽ thấy tâm mình thoải mái, không khí trong lành, cảm giác như lạc vào nơi yên bình xa rời cuộc sống ồn ào, vội vã, nhộn nhịp ngày nay. Chùa Pháp Lâm còn là ngôi chùa được xếp hạng lớn nhất và là trụ sở của Thành hội Phật giáo của thành phố Đà Nẵng.
Dù du khách có đi tour Đà Nẵng ngắn hay dài ngày thì hãy ghé qua chùa Pháp Lâm nhé, để tận hưởng cảm giác bình an cho tâm hồn mà chùa Pháp Lâm mang lại.

khuyến mãi tour Đà Nẵng