Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Nguyên sơ hòn Chảo Đà Nẵng thu hút các bạn trẻ

2:08 am ngày 22/04/2016

Bạn là 1 người trẻ tuổi, bạn muốn tìm đến Đà Nẵng với những điểm thăm quan mới lạ, thì bạn nên ghé chân tới hòn Chảo của Đà Nẵng. Chắc chắn tại đây sẽ mang lại cho bạn nhiều ấn tượng tuyệt vời.
Du lịch Đà Nẵng chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua bán đảo Sơn Trà xinh đẹp, vậy thì nếu đã đến đây bạn cũng nên ghé chân đến thêm với hon Chảo hay còn gọi là hòn Sơn Trà hoặc Cù Lao Hàn. Sở dĩ có cái tên hòn Chảo là bởi nếu nhìn từ xa hay nhìn từ trên cao xuống bạn bạn sẽ thấy hòn đảo này giống như 1 chiếc chảo bị úp ngược. Đến nay hòn đảo vẫn còn nguyên vẹn nét hoang sơ nhưng lại vô cùng quyến rũ. Hòn đảo hiện nay vẫn chủ yếu là thu hút các bạn trẻ nước ngoài và trong nước đến đây.

hon chao
Để đến được đảo bạn sẽ phải 1 mất khá nhiều công sức, nhưng khi đặt chân lên đây bạn mới thấy được thỏa đáng như thế nào. Không khí trên đảo mát lành cùng với những cánh rừng xanh bạt ngàn rất hợp lý cho 1 buổi cắm trại. Trên đảo bạn không chỉ được khám phá núi rừng mà còn được khám phá đại dương. Di chuyển lên đảo sẽ vào khoảng buổi trưa sắp soạn dựng lều trại xong cũng đến chiều bạn có thể rủ nhau tắm biển, dưới làn nước biển mát lạnh sẽ xua tan cái nắng nóng mùa hè. Không thích tắm biển bạn có thể ngồi trên những bãi đá tại đây, những bãi đá với nhiều hình dáng khác nhau xếp trồng lên nhau, du khách có thể ngồi tại đây ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống.

83
Bạn có thể mua hải sản để ăn trên đảo, hải sản ở đây giá cũng khá rẻ, bạn có thể mua mực, tôm hoặc cá. Vừa đốt lửa trại vừa nướng hải sản cùng nhau ăn uống vui chơi ca hát sẽ rất thú vị. Buổi sáng tỉnh dậy ngay trên bờ biển nghe tiếng sóng vỗ nhẹ dịu qua khe đá, tận hưởng cơn gió biển và ngắm cảnh bình minh lên. Bạn cũng có thể lặn ngắm san hô, khu vực quanh hòn Chảo có rất nhiều bãi san hô đẹp nhiều màu sắc.
Đó là những cảm nhận tuyệt vời trong 1 ngày tại hòn Chảo nguyên sơ ở Đà Nẵng. Khám phá thêm nhiều cảnh sắc tại đây thông qua các chương trình tour Đà Nẵng của Hanoiskyteam.

khuyến mãi tour Đà Nẵng