Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Ngắm cảnh đẹp đèo Hải Vân khi đi tour Đà Nẵng

3:36 am ngày 16/06/2016

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất trong chương trình tour Đà Nẵng 5 ngày Đà Nẵng – Hội An – Huế – Phong Nha? đối với nhiều du khách thì đó có thể là động Phong Nha kỳ vĩ hay Hội An cổ kính nhưng đối với mình thì đó chính là đoạn đường đèo Hải Vân đi từ Đà Nẵng sang Huế.

deo hai van
Đèo Hải Vân chính là ranh giới của Huế và Đà Nẵng, tuy không có tên trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam nhưng đoạn đường đèo này vẫn rất hấp dẫn du khách khi có độ cao 500m so với mực nước biển và có cả những khúc cua đẹp mượt không kém so với tứ đại đỉnh đèo. Đi từ Đà Nẵng du khách sẽ đi theo quốc lộ 1 sẽ tới đường Hải Vân, trước kia khi chưa có hầm Hải Vân đoạn đường này có khá nhiều xe ô tô đi qua nhưng hiện nay ô tô thường di chuyển theo đường hầm Hải Vân. Tuy nhiên với những phượt thủ trẻ thì họ vẫn thích con đường ngoằn ngèo này hơn. Đối với nhiều bạn trẻ thì đây mí chính là điểm nhấn cho chương trình tour Đà Nẵng

Du Lich Da Nang Deo Hai Van

Phải lên xe và chinh phục đoạn đường đèo này bạn mới cảm nhận được hết cái đẹp của nó. Nếu bạn đi vào lúc sáng sớm hay khi chiều tà sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mây vờn núi, những đám mây cứ chập chững đi qua đi lại có lúc thưa lúc dày, có khi chỉ trong 1 phút bạn tưởng mình đang đi trên những đám mây, nhưng lại tan đi vội vã làm bạn muốn bắt chộp mà chẳng được. Nếu có dịp chinh phục cung đường này bạn nhớ mang theo 1 chiếc máy ảnh nhé, bạn sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh mây núi chạm nhau mà còn có rất nhiều điểm thăm quan và góc nhìn đẹp cho bạn lưu giữ. Chẳng hạn như ngay dưới đường quốc lộ bạn chỉ cần leo bộ 30 bậc tam cấp sẽ thấy được 1 cổng thành cổ đã in đậm dấu tích thời gian và những ấn tích của sự phá hoại trong chiến tranh. Cổng thành mặc dù đã bị bao phủ rêu phong nhưng nếu nhìn kỹ bạn vẫn có thể thấy dòng chữ đề tên Hải Vân Quan ( Đèo Hải Vân ). Nơi đây được gọi là ” Đệ nhất hùng quan ” do vua Lê Thánh Tôn để lại bút tích. Được mệnh danh như vậy là bởi đứng từ đây nhìn xuống du khách chiêm ngưỡng được cả Đà Nẵng và Huế.

Du Lich Da Nang Deo Hai Van
Đèo Hải Vân hiện nay không chỉ là tuyến đường nối Bắc Nam mà còn là 1 trong những điểm thăm quan rất thú vị không chỉ dành cho những bạn trẻ Việt mà còn cả khách du lịch nước ngoài. Bạn ngại ngần gì mà không thuê 1 chiếc xe máy để chinh phục và chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây.
Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết và đặt tour du lịch Đà Nẵng nhanh chóng vui lòng liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT : 04 3 926 4363
Hotline : 0982 473 406
Email: sales@hanoiskyteam.com

khuyến mãi tour Đà Nẵng