Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Nên đi du lịch Đà Nẵng vào thời điểm nào trong năm

1:34 pm ngày 14/05/2014

Nằm trên dải đất Miền Trung, Đà Nẵng sôi động với sự phát triển của nền kinh tế theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch. Đến với tour du lịch Đà Nẵng, bạn sẽ có những kỳ nghỉ thú vị và tuyệt vời nơi non nước hữu tình, trên những bãi biển đẹp thơ mộng cùng biển xanh cát trắng và nắng vàng.

Du lịch biển Đà Nẵng

Lựa chọn 1 thời điểm thích hợp cho hành trình du lịch Đà Nẵng của bạn

 

Ngoài ra, khi đến với Đà Nẵng bạn có thể đến thăm cụm di tích Ngũ Hành Sơn nổi tiếng, bán đảo Sơn Trà, lên khu du lịch Bà Nà núi Chúa… Nhưng thời khoảng thời gian thích hợp nhất cho du khách đến thăm Đà Nẵng vào thời điểm nào? Vâng thời điểm đến với Đà Nẵng khá quan trọng nó tác động khá lớn trong chuyến du lịch của bạn bởi những tác động của thời tiết vào khí hậu nơi đây

Đầu tiên phải kể đến khí hậu tại thành phố, Đà Nẵng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm khá cao và rất ít biến động. Nằm trên con đường di sản Miền Trung, khí hậu Đà Nẵng có sự giao thoa giữa hai luồng khí hậu Bắc và Nam và ảnh hưởng mạnh mẽ của khí hậu nhiệt đới phía Nam. Do đó hằng năm Đà Nẵng có 2 mùa rõ rệt: một mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa kéo dài từ tháng 8 cho đến thắng 12. Cũng do ảnh hưởng của khí hậu Bắc Bộ mà Đà Nẵng thỉnh thoảng lại có những đợt rét nhẹ và ngắn ngày.

Thời gian để bạn có chuyến du lịch hoàn hảo đó vào khoảng từ tháng 2 cho đến tháng 8 hằng nằm. Vào thời điểm này Đà Nẵng thường ít mưa và không có bão, nắng rất đẹp. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè rơi vào khoảng từ 28-30o C vào những tháng 6,7,8 và có nhiệt độ thấp hơn ở mức 18-23oC. Thời điểm lý tưởng cho du khách du lịch nghỉ biển với những hoạt động vui chơi giải trí trên những bãi biển cắt trắng mịn, đầy nắng và gió. Tải nghiệm với các dịch vụ biển thú vị như lặn biển, dù bay trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh ở đây, hay lướt sóng, ca nô….và du lịch thăm quan thắng cảnh tại  thành phố . Tại khu du lịch Bà Bà núi Chúa ở trên độ cao 1500m so với mực nước biển thì tại đây, không khí lúc nào cũng mát mẻ với núi non hùng vĩ, trở thành khu du lịch sinh thái tuyệt vời của Đà Nẵng.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê đã trở thành điểm du lịch thu hút nhất tại Đà Nẵng

  

Trước đây, nhiều du khách lựa chọn đi du lịch Đà Nẵng vào dịp hè là chủ yếu tầm từ tháng 4 đến tháng 8. Thời gian này là khoảng thời gian chính vụ cho du lịch biển Đà Nẵng nên giá cả các dịch vụ ở đây sẽ rất đắt đỏ và thường sẽ không đáp ứng được hết nhu cầu của du khách. Nhưng đổi lại, du khách lại có những cảm nhận tuyệt vời khi mọi điều kiện thiên nhiên đều tuyệt hảo, và trải nghiệm với không khí náo nhiệt và sôi động trên những bãi biển đẹp mê hồn. Ngày nay, vớ sự phát triển của dịch vụ, và thời gian nghỉ ngơi của du khách được tăng lên và khá linh hoạt nên nhiều người chọn đi du lịch khoảng từ tháng 1 cho đến thắng 4, đây có lẽ là sự lựa chọn khá tốt bởi thời điểm này không khí Đà Nắng khá mát mẻ, cũng chưa phải mùa chính vụ nên các dịch vụ cung cấp cho du khách ở đây sẽ rẻ hơn nhiều, ngoài ra du khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, với chất lượng cao.

Đối với những du khách ưa thích mạo hiểm thì khoảng từ tháng 9 đến thắng 1 hằng năm và trọng tâm trong các tháng 10,11,12 thường hay có bão và khá nguy hiểm. Nhiều du khách ưa thích mạo hiểm thì lại khá thích thú khi được trải nghiệm trong những cơn bão tại vùng biển Việt Nam và có những khám phá thú vị.
Nếu bạn đã lựa chọn được thời gian hợp lý cho chuyến đi nhưng chưa biết chọn hành trình tour ra sao, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có thêm tư vấn và chọn lựa các tour hợp lý theo địa chỉ :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 

Hotline : 0982 473 406

Email : sales@hanoiskyteam.com

khuyến mãi tour Đà Nẵng