Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Đi máy bay Đà Nẵng – cần chú ý gì ?

8:27 am ngày 28/11/2013

Nếu bạn hay gia đình ban có 1 dự định du lịch Đà Nẵng bằng máy bay, bạn nên chú ý tới vấn đề đi lại này. Nếu như vấn đề đi lại của bạn gặp khó khăn chắc chắn bạn sẽ mất đi 1 phần thú vị trong chuyến đi của mình. Sau đây là những lưu ý nhỏ trong chuyến đi du lịch biển Đà Nẵng hay bất cứ nơi đâu nếu bạn đi bằng máy bay nhé.

 

Những lưu ý nhỏ khi du lịch bằng máy bay

Những lưu ý nhỏ khi du lịch bằng máy bay

Hiện nay, các hãng hàng không bắt đầu phát triển nhiều, những giá vé máy bay cũng không quá cao như lúc trước vì vậy những chuyến du lịch, du khách đã bắt đầu sử dụng máy bay nhiều hơn trước. Tuy nhiên cần có chút lưu ý nhỏ cho chuyến đi như :

1. Cần đọc kỹ tất cả những điều khoản chú ý viết trên vé máy bay. Thời gian, quy định, chú ý… để bạ sẽ không bị bỡ ngỡ hay bất ngờ. Nên đến sớm hơn 1h theo giờ ghi trên vé để có nhiều thời gian chuẩn bị tốt hơn. Nên kiểm tra thật cẩn thận hành lý trước giờ vào làm thủ tục.

Đọc kỹ những điều ghi trên vé máy bay

Đọc kỹ những điều ghi trên vé máy bay

2. Nếu là chuyến du lịch gia đình và bạn có con nhỏ ?  Bạn nên thật cẩn thận khi mang theo con nhỏ, các hãng hàng không tuyệt đối nghiêm cấm mang theo trẻ nhỏ dưới 14 tháng tuổi và không mắc các bệnh bẩm sinh như tim, thở ….. bạn nên tránh tối đa việc phải mang theo con nhỏ. Trẻ nhỏ thường rất hiếu động vì vậy lời khuyên cho bạn là nên chọn vị trí trên đầu khoang vì sẽ thoái mái cho cả 2 mẹ con.

3. Không nên ồn ào, gây mất trật tự trên máy bay, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới những ngưới khác khi đi cùng chuyến bay với bạn.

4. Bạn nên làm theo sự hướng dẫn của nhân viên trên máy bay. Khi có sự cố bất ngờ không nên sợ hãi cần phải bình tính làm theo sự sắp xếp của nhân viên để tránh được sự nguy hiểm tối đa.

Cần làm theo hướng dẫn của nhân viên trên máy bay

Cần làm theo hướng dẫn của nhân viên trên máy bay

5. Nếu chuyến bay dài, bạn nên có 1 chiếc máy nghe nhạc và 1 chiếc gối ngủ cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn trong chuyến bay dài mà không bị mệt mỏi.

Đó là những điều cần chú ý khi đi máy bay du lịch. Tuy nhiên, đầu tiên bạn cũng nên chọn lựa thất kỹ hãng hàng không hay nơi mua vé máy bay du lịch tốt nhất để được phục vụ tốt.

Để chuyến bay của bạn được tốt nhất

Để chuyến bay của bạn được tốt nhất

khuyến mãi tour Đà Nẵng