Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ Du lịch Đà Nẵng – Kinh nghiệm đi đoàn, phượt, ăn chơi, tham quan giá rẻ

0982 473 406

Download Báo giá

Bảng giá thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng

4:41 pm ngày 30/06/2014

 Bạn có 1 hành trình du lịch Đà Nẵng tự túc, tuy nhiên vấn đề đi lại ở đây khiến bạn phải đau đầu không biết nên làm như thế nào ? Tuy nhiên, nếu thuê xe máy hay ô tô tự lái thường sẽ gặp phải nhiều vấn đề khá khó khăn, và 1 biện pháp được đặt ra chính là thuê xe du lịch.   Vậy làm thế nào để có thể thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng tốt nhất và thuê tại địa chỉ nào ? Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội xin cung cấp tới quý khách hàng chút kinh nghiệm nhỏ và bảng giá khi thuê xe du lịch tại nơi đây.

BẢNG GIÁ THUÊ XE DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Bảng giá thuê xe tại Đà Nẵng

Bảng giá thuê xe du lịch tại Đà Nẵng cho dân du lịch tự túc ( click vào ảnh để xem rõ hơn )

 Tuy nhiên có 1 số lưu ý nhỏ cho bảng giá này :

  • Bảng giá xe có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau ( mùa cảo điểm và mùa thấp điểm ).
  • Việc thuê xe có thể xe sẽ chạy trong ngày hoặc chạy theo hành trình mà bạn thuê.
  • Các dòng xe đảm bảo là loại xe tốt và chất lượng nhất, hiện đại. Lái xe vui tính, linh hoạt xử  lý tình huống.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất theo địa chỉ :

Công ty TNHH du lịch và sự kiện bầu trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21

Hotline : 0988 052 671

Email : sales@dulichbiendanang.net

LƯU Ý KHI THUÊ XE DU LỊCH

  • Chú ý về giá khi thuê xe

 Trong dịp nghỉ xả hơi, bạn không tiếc chi phí để thuê 1 chiếc xe đi cho thuận tiện, tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng khi tiết kiệm được 1 khoản nào đó thì hành trình của bạn sẽ thú vị hơn. Bạn nên chọn lựa kỹ và cẩn thận trước khi thuê xe, tư vấn đề thuê xe mấy chỗ để hợp lý sau đó từ đó ta mới có thể làm được mức giá thuê tốt nhất. Chẳng hạn gia đình bạn chỉ có 4 người, bạn nên thuê 1 chiếc xe 4 chỗ là hợp lý nhất. Nếu đoàn của bạn là đoàn đông, khoảng tầm 20 người thì khi này bạn đừng nên quá tiết kiệm để thuê xe chỉ 16 chỗ mà nên thuê xe 29 chỗ ngồi, để ngồi thoải mái và còn để đổ đạc hành lý cá nhân. Hơn nữa, như vậy bạn sẽ tránh rủi ro khi đụng phải công an giao thông.

  • Nên chú ý đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng

  Hiện nay theo quy định thì tất cả các điểm cho thuê xe đều phải có hợp đồng dịch vụ thuê xe theo quy định của nhà nước. Các điều khoản cũng là đa số do người thuê và chủ doanh nghiệp cùng thỏa thuận để có lợi nhất cho cả 2 bên. Tuy nhiên, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng, chẳng hạn một số điều khoản bạn nên quan tâm như : Chi phí trội, số km hiện tại của xe, phí vượt giờ thuê…. và không thấy thỏa đáng bạn nên cùng doanh nghiệp thỏa thuận ngay khi đó. Đôi khi những chi tiết nhỏ cũng làm ảnh hướng đến quyền lợi của bạn rất lớn.

  • Nên kiểm tra xe ký lương trước khi bỏ tiền thuê

 Đây là việc rất quan trong, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về giấy tờ xe, xem xe có bị hỏng ở đâu không? Nhiều người trước khi thuê vì không kiểm tra xe cẩn thận mà mất thêm 1 khoản tiền oan để sửa chữa xe hay chịu phạt mà đơn vị cho thuê xe bắt nộp. Chắc chắn những điều như vậy sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến những giây phút thoải mái xả hơi của gia đình hay hội nhóm của bạn.

 

khuyến mãi tour Đà Nẵng